Tin tức từ GẤU

5 lý do KHÔNG NÊN làm áo ở GẤU Uniform

08-03-2018

Bạn đã bao giờ nghĩ đến những “bất lợi” có thể có nếu như làm áo đồng phục tại Gấu Uniform chưa? Chúng mình xin được bật mí vài chướng ngại vật trên con đường có Gấu nha.


 1. Mẫu thiết kế quá phong phú, nhìn cái nào cũng mê

Phải nói mẫu thiết kế là đặc sản lâu năm của Gấu rồi!

Chúng tớ tự tin có đội ngũ designer hùng hậu có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi đối tượng về thiết kế kế áp lớp. Từ phong cách trẻ con Chibi, Cartoon,… đến những phong cách thiết kế áo lớp đòi hỏi đầu tư chất xám và kĩ năng thành thạo như Western, Typography,… chúng tớ đều có thể làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Phong cách nào cũng đẹp, cũng cool, làm thế nào để chọn được mẫu thiết kế ưng ý bây giờ?

Hãy xem series gợi ý thiết kế áo lớp ở đây nhé: XEM SẢN PHẨM

2. Khuyến mại và quà tặng thay đổi đa dạng

Bạn chắc chắn sẽ vô cùng thích thú với những khuyến mại của Gấu Uniform. Nào là tặng huy hiệu cho cả lớp, tặng sổ sketchbook theo đợt, tặng voucher học bổng tiếng Anh, tặng bookmark, tặng áo trơn,… Những khuyến mại này lại được sắp xếp theo các đợt nên có thể bạn vừa làm áo xong lại có một đợt khuyến mại nữa được tung ra. Thế là lại tiếc hùi hụi rồi!!!3. Dễ bị lớp hàng xóm GATO

Vì tại GẤU Uniform, áo lớp được thiết kế với tuyên ngôn không-đụng-hàng nên chắc chắn các lớp hàng xóm sẽ “dòm ngó” ý tưởng của lớp bạn. Hãy bảo vệ mẫu thiết kế độc quyền của lớp bạn để tránh bị ăn cắp ý tưởng nhé!

Chẳng dừng lại ở đó, gần đây GẤU còn cập nhật thêm nhiều kiểu dáng thời trang vào trong sản phẩm áo lớp, khiến cho những khách hàng của GẤU Uniform trông "trội" hơn bao giờ hết giữa trường!

 

 

 

4. Khó có cơ hội đặt áo lớp mới (vì quá bền)

Các bạn biết tin gì chưa? Làm áo ở Gấu Uniform được bảo hành những 2 năm. Hơn nữa chất vải và mực in cũng rất bền. Lấy đâu ra cớ để làm áo mới bây giờ? Cứ mặc áo Gấu đến mãi mãi thôi!

5. Trái tim luôn bị “xốn xang”

Gặp được quá nhiều anh chị tư vấn Gấu dễ thương, anh shipper dễ mến làm trái tim chúng mình luôn thấy rung động phải không nào. Khéo phải đi mua thuốc trợ tim để làm áo đồng phục tại Gấu Uniform thôi.

Chúng mình yêu các anh chị ấy mấy rồi!

Sẽ không ở bất cứ nơi đâu bạn có thể tìm được những đặc điểm trên. Vì vậy, tại sao không chọn Gấu Uniform là đơn vị sản xuất đồng phục uy tín cho lớp bạn nhỉ? Rủ bạn đến Gấu làm áo ngay thôi.

 

 


 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Thu Huyền

0977 573 975

Inbox

Minh Phương

0379550802

inbox

Minh Ngọc

0389060790

inbox

Kim Dung

0916053693

inbox

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.