BST ÁO LỚP TIE DYE: ONE OF A KIND

Nhắc đến đồng phục lớp, chắc chắn mọi người đều có suy nghĩ đó là những chiếc áo GIỐNG Y HỆT nhau, từ màu sắc, hình in cho đến kiểu dáng.

Thế nhưng thời đại của các bạn trẻ thế hệ Z: không ngại trải nghiệm những điều mới mẻ và khát khao thể hiện dấu ấn cá nhân đã đến rồi, Họ muốn 1 thứ j đó cool ngầu hơn, sáng tạo hơn, thể hiện được cá tính của tuổi trẻ. Và thời trang chính là cách dễ nhất mà bạn có thể sử dụng để diễn đạt tính cách bản thân.


Điều đó đã thôi thúc GẤU tạo nên 1 sản phẩm áo lớp thời trang thật ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT, chưa từng có tiền lệ trong ngành đống phục. Đó chính là ÁO LỚP DIE TYE


Với tie-dye, bạn không chỉ tuyên bố ngầm với lớp khác về sự thời trang của bạn, mà nó còn thể hiện được sự nổi loạn và cá tính mà những mảng màu sắc không theo trật tự này mang lại.


1. Áo lớp TIE- DYE là gì?

Tie-dye theo định nghĩa là sự nhuộm màu vải bằng cách buộc từng phần của vải lại để chỗ đó không bị ăn màu. Nhuộm tie-dye sẽ mang đến hiệu ứng ngẫu hứng cho màu sắc hiển thị trên mặt vải.2. Áo lớp TIE- DYE có gì khác biệt so với những chiếc áo lớp khác?

- Vệt màu loang lổ tự do, phóng khoáng, bất qui tắc nhưng vẫn có điểm chung

Không như những chiếc áo lớp khác chỉ có đúng 1 màu duy nhất: vàng mù tạt, xanh cobalt hay hồng pastel, chiếc áo TIE- DYE là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau trên cùng 1 mặt vải. Với 5 màu áo được giới thiệu với 5 sắc thái đậm nhạt khác nhau: Shadow ( xám/trắng), Sunset ( Hồng đậm/ Vàng cam), Dreamy ( Tím nhạt/ Hồng nhạt), Electro ( Xanh biển/Xanh lá), Candy ( Xanh biển nhạt/ Tím nhạt/ Cam nhạt ) , cùng hiệu ứng Crumple, vòng xoáy sắc màu chắc chắc sẽ làm cho các tín đồ thời trang áo lớp siêu lòng bỏi vẻ cuốn hút mê hoặc của nó đấy

Áo lớp TIE_ DYE màu Candy: Xanh biển nhạt/ Tím nhạt/ Cam nhạt 


Áo lớp TIE_ DYE màu Electro: Xanh biển/Xanh láÁo lớp TIE_ DYE màu Sunset: Hồng đậm/ Vàng cam


Áo lớp TIE_ DYE màu Shadow: Xám/TrắngÁo lớp TIE_ DYE màu Dreamy:  Tím nhạt/ Hồng nhạt


 - Có thể in mọi thiết kế lên áo: hình in, quote

Các bạn hoàn toàn có thể in bất cứ hình in, câu slogan nào lớp mình thích lên chiếc áo lớp Tie- Dye này, kể cả in phản quang nhé. 1 lưu ý nho nhỏ là đừng chọn mẫu thiết kế qúa nhiều màu sắc, sặc sỡ nhé nếu không muốn biến chiếc áo lớp của mình thành cột đèn giao thông rực rỡ. 
- Tất cả các sản phẩm áo lớp Tie Dye của GẤU đều được thực hiện 1 cách rất đặc biệt. Điều đó có nghĩa là bạn KHÔNG bao giờ có thể tìm ra 2 CHIẾC ÁO LỚP GIỐNG NHAU 100%

Vậy thì còn chờ gì mà không sử hữu ngay một "dấu hiệu" chỉ-của-riêng lớp mình đi nào các bạn ơi

Xem chi tiết 3 màu áo lớp mới hoặc những BST đáng có khác tại đây: Gấu Uniform

---------------

 


 

Hotline: 0979 88 22 46
Website: www.gauuniform.vn
Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội 

Tư vấn viên

Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ ngay

Minh Phương

0379550802

Thu Huyền

0977 573 975

Minh Ngọc

0389060790

Kim Dung

0916053693

 • Dummy Caption 1

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus accumsan purus.

 • Dummy Caption 2

  Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet

 • Dummy Caption 4

  Quisque semper dolor sed neque consequat scelerisque at sed ex. Nam gravida massa.

 • Dummy Caption 5

  Proin non dui at metus suscipit bibendum.