BST ÁO LỚP MAGIC POLO

BST ÁO LỚP MAGIC POLO

viết bởi: admin11/07/2021


Avada ahaha... cùng mở ra cánh cửa thần kỳ bước vào thế giới áo lớp Polo đầy ma thuật của GẤU Uniform!

Không chỉ đem tới sự khác biệt to lớn bởi những dòng kẻ ngang được sắp xếp đồng điệu, BST áo lớp Magic Polo nay còn kì diệu hơn thông qua cách phối màu kì ảo, vừa giữ được nét cá tính mà vẫn đầy thanh lịch cho lứa tuổi học sinh.

Từ dáng áo Oversized "best choice" của GẤU, những chiếc áo lớp Polo thần thánh này còn được phù phép cùng chất liệu Lacoste Thái thoáng mát, kết hợp công nghệ in mới độc quyền của GẤU Uniform.

Bắt nguồn cảm hứng từ thế giới giới phép thuật đầy lôi cuốn, BST áo lớp Magic Polo khoác trên mình 4 cặp màu, tượng trưng cho 4 phong cách, tính cách khác nhau.


Nhà Gryffin màu đại diện là đỏ và vàng: thành viên của Gryffindor thường có lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ và tính táo bạo, mạnh mẽ.

Nhà Slyther  màu đại diện là xanh lá cây và trắng: tháo vát, tham vọng cùng ý chí kiên cường. Những thành viên thuộc nhà này đều là những người tài năng, sẵn sàng bất chấp, vượt qua mọi thử thách để đạt được điều mong ước.

Nhà Raven màu đại diện là xanh nước biển và vàng : đem tinh thần học hỏi, trí tuệ và tri thức của mỗi thành viên. Đây là nơi hội tự những người thông minh và thông thái nhất

Nhà Huffle màu đại diện là vàng và trắng: nơi tập trung những thành viên thân thiên, chăm chỉ, trung thành, thật thà và công bằng. Đây là nhà có chuẩn mực nhận thức thức đúng sai rõ ràng nhất.

Không chỉ giới hạn trong các cách phối màu trên, các cậu hoàn toàn có quyền sáng tạo, biến tấu, với vô vàn ý tưởng logo, slogan và hình in dành riêng cho lớp mình.


Màu Gryffin

Màu Slyther

Màu Raven

Màu Huffle

Trong ngôi trường phép thuật của GẤU Uniform, bạn sẽ chọn nhà nào?

---------------

Liên hệ GẤU để làm ngay những mẫu áo lớp Polo cực chất cho lớp mình các cậu nhé:

Hotline: 0979 88 22 46

Website: www.gauuniform.vn

Văn phòng Công ty: Tầng 4 - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội


HOODIE TIE DYE - 5 FOR RIGHTS

HOODIE TIE DYE - 5 FOR RIGHTS

11/07/2021

One for all - Two for us - Three for we - Four the best and Five for rights!

BST ÁO LỚP INNOVATION: CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

BST ÁO LỚP INNOVATION: CHUYỂN MÌNH MẠNH MẼ

11/07/2021

Không còn là những chiếc áo đồng phục lớp thông thường, GẤU Uniform quyết định mang tới 1 định nghĩa khác về áo lớp thế hệ mới- ÁO LỚP THỜI TRANG DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

ÁO LỚP SƠMI? TẠI SAO KHÔNG?

ÁO LỚP SƠMI? TẠI SAO KHÔNG?

11/07/2021

Là người trẻ, đừng chọn cách phí hoài thời gian bằng những lựa chọn an toàn. Đừng gò ép mình trong những khuôn khổ cứng nhắc. Đã đến lúc phá vỡ lối mòn, tận hưởng những ngày tháng tuổi trẻ sục sôi nhiệt huyết cùng ÁO LỚP SƠ-MI made by GẤU.

BST ÁO LỚP TIEDYE PU'ZZ'LE - BẠN LÀ MẢNH GHÉP NÀO TRONG LỚP HỌC?

BST ÁO LỚP TIEDYE PU'ZZ'LE - BẠN LÀ MẢNH GHÉP NÀO TRONG LỚP HỌC?

05/11/2021

BST áo lớp TIEDYE PU'ZZ'LE mới toanh của GẤU đã CHÍNH THỨC ra lò rùi đây. ‘Đo ni đóng giày’ cho gen Z chúng mình, cùng khám phá xem BST lần này của GẤU có gì khác biệt nhé!

VỀ CHÚNG TÔI - GẤU UNIFORM

VỀ CHÚNG TÔI - GẤU UNIFORM

04/10/2021

GẤU Uniform là thương hiệu số 1 về giải pháp thiết kế, mẫu mã và triển khai sản xuất áo thun cho Học sinh - Sinh viên và doanh nghiệp tại Việt Nam.

BST ÁO LỚP SCHOOL 3 - HAVE FUN WITH GẤU UNIFORM

BST ÁO LỚP SCHOOL 3 - HAVE FUN WITH GẤU UNIFORM

11/07/2021

Tháng 2 này, Back To School cùng bộ sưu tập Áo Lớp mới cực Cool từ GẤU Uniform. Let's check it out