Bộ sưu tập HOT

BOM TẤN ÁO LỚP VARSITY JACKET CHỈ CÓ TẠI GẤU UNIFORM

viết bởi: admin20/11/2021

BOM TẤN ÁO LỚP VARSITY JACKET CHỈ CÓ TẠI GẤU UNIFORM

Nếu bạn là một trong những tín đồ thời trang đường phố thì Varsity jacket chắc hẳn đã không còn xa lạ. Chiếc áo đại diện cho một phần của nền văn hóa thời trang đường phố đã chính thức cập bến tại GẤU Uniform. Lần đầu tiên Varsity Jacket trứ danh trở thành chiếc áo lớp thời thượng dành cho thế hệ học sinh Việt Nam. 
Chiếc áo ‘bất hủ’ mà chúng ta dễ dàng tìm thấy trong tủ đồ của bất kỳ người yêu thời trang nào. Nay được GẤU thổi hồn bằng những thiết kế hình in ngầu đét, nằm trong 3 đội hình không hề kém cạnh khi đứng gần nhau Dream, Positive và Undefeated. BST Varsity Jacket United we stand trở thành item mang đầy đủ tinh thần thời trang đường phố, không ngần ngại thể hiện cái tôi vừa ngông cuồng vừa phóng khoáng của tuổi trẻ. Với việc sử dụng chất liệu áo bên ngoài là lớp vải gió, bảo vệ nhẹ nhàng bên trong là lót lụa, sử dụng kỹ thuật may bo cổ tay và thân áo bằng sợi chất lượng cao để giữ ấm, cùng form dáng oversized thời thượng, cậu hoàn toàn có thể tự tin diện chiếc Varsity trong nhiều thời tiết khác nhau. Thu se lạnh mix với áo phông, đông ấm áp mặc thêm chiếc áo len dày dặn và mùa xuân với sơ mi đâu ra đấy nhưng vẫn nổi bần bật. 


Sau cả quãng thời gian giãn cách và học online dài đằng đẵng, mùa tựu trường đầy hào hứng sắp tới, chúng mình không thể bỏ qua những hoạt động mà cả lớp đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua. Có chiếc áo lớp Varsity Jacket của GẤU diện cùng nhau chắc chắn là một yếu tố cực đỉnh để gắn kết cả lớp mình.

Vậy thì không còn phải bàn cãi nhiều nữa, đây chắc chắn là sản phẩm Varsity mà bạn đang mong chờ, háo hức được khoác trên mình. Đừng ngần ngại làm mới phong cách với Varsity Jacket để lớp mình trở nên ngầu nhất trường thôi.


----

Hotline: 0979 88 22 46

Website: www.gauuniform.vn

Address: Tầng 4, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.